Thông tin chi tiết
- Khối lượng: 330g
- Thành phần: Ớt Cayenne, tỏi, gừng, dứa, giấm gạo, đường vàng, muối, nước mắm, xanthan gum
Giới thiệu
Tương ớt Phúc Lộc Thọ vị cay đậm sẽ là lựa chọn phù hợp với đại đa số các mâm cơm gia đình Việt bởi độ cay vừa phải.
Thành phần bao gồm ớt lên men bằng muối biển già, ngâm trong giấm làm từ dứa chín và cốt mắm của vùng biển Thanh Hóa, không bao gồm bất kì chất bảo quản hay chất điều vị nào. Tất cả những tinh hoa đó hội tụ trong chai tương ớt từ SPICO, sẽ là món gia vị góp phần cho món ăn thêm tròn vị và thơm ngon, phảng phất mùi hương của những ngày xưa cũ.
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về SPICO
Ý tưởng tạo ra tương ớt sạch cao cấp từ ớt tươi tại quê hương, thay thế tương ớt công nghiệp đã thôi thúc anh Minh Cương sáng lập ra SPICO. Đến với SPICO, bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thơm ngon và sức khỏe cũng được đảm bảo nhờ nguồn nguyên liệu an toàn, không chứa bất kì hóa chất nhân tạo nào như phẩm màu, chất điều vị, chất bảo quản, v.v…
Với mong muốn bảo tồn và phát huy hương vị tương ớt truyền thống, anh Cương đã tự mình tìm tòi, học hỏi các công thức cổ truyền. Anh đã phải trải qua hàng chục lần nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra được hương vị tương ớt đảm bảo được cái “gốc” như mong muốn nhưng cũng phù hợp với vị giác hiện đại. Tương ớt từ SPICO với đặc trưng là ớt tươi lên men, có hương vị không quá cay, dậy vị và ẩn chứa hương vị “ngày xưa” mà ông cha ta đã từng làm.
Để tạo ra chai tương ớt chất lượng cao thì khâu nguyên liệu phải được tuyển chọn thật kỹ lưỡng. Nguyên liệu làm ra sản phẩm tại SPICO được thu hoạch tại các trang trại canh tác theo hướng hữu cơ và từ các nông hộ ngay tại Thanh Hóa. Như vậy, thông qua việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào, thương hiệu còn đồng thời giúp phát triển kinh tế cho quê hương.
Bên cạnh đó, để giảm rác thải nhựa, sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh để người tiêu dùng dễ dàng tái sử dụng hoặc mang tái chế.