SAME DAY SHIPPING-FREE ENGRAVING-EASY EXCHANGE

Categories

Filters

Locations
Reviews
Prices
  • Min
  • Max
Cô cà chua
218,000 
Hồ Chí Minh
Linh Trần
Bao bì dễ thương ghê ^^ mùi dễ chịu, không bị nồng xộc trong không gian kín như ô tô, khuyên dùng.
Bluemoon
200,000 
Hồ Chí Minh
Hoai Tran
Tôi đã sử dụng Tinh Dầu Chống Côn Trùng Bugger Off! và rất hài lòng với hiệu quả của sản phẩm. Tinh dầu này không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn làm tốt công việc của nó trong việc chống lại các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián,..v.v. Tôi cũng thích cách thiết kế chai nhỏ gọn, rất tiện lợi để mang theo trong các chuyến đi du lịch hoặc cắm trại. Tóm lại, tôi rất khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm này để tránh được sự phiền toái từ các loại côn trùng.
Bluemoon
150,000 
Hồ Chí Minh
Ms Phương
Cũng có công dụng đuổi muỗi ổn áp nha
Bluemoon
130,000 
Hồ Chí Minh
Nguyệt Trinh
Chai xịt có mùi thơm dễ chịu và có vẻ đuổi muỗi rất tốt. Tôi đã dùng nó trong chuyến đi cắm trại vừa rồi và thú vị là không bị muỗi đốt chút nào.
Om Fountain
35,200 
Hồ Chí Minh
Ms Phương
Tôi bị khô da nên không thể sử dụng xà phòng rửa tay thường xuyên. Nước rửa tay khô là một giải pháp tuyệt vời cho tôi, giúp tôi luôn sạch sẽ mà không gây khô da.
Fresh Home Lab
55,000 
Hồ Chí Minh
Hạnh Nguyên Nguyễn Ngọc
Shop đóng gói cẩn thận, mùi sáp thơm, hình con heo dễ thương. Bạn đồng nghiệp được tặng thích lắm, chụp hình liền luôn.
Cô cà chua
128,000 
Hồ Chí Minh
Ms Phương
I'm a big fan of essential oils, and I was really excited to try this hand sanitizer spray. It smells amazing and it works great! I love that it's a natural product that doesn't dry out my hands.
ECOLIFE
290,000 
Hồ Chí Minh
This product has no reviews
Hapaku
165,000 
Hà Nội
Hoai Tran
Túi Thơm Cà Phê nhỏ gọn và có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau như trong tủ quần áo, trong phòng tắm, trong ô tô, hoặc bất kỳ không gian nào bạn muốn mang lại mùi hương cà phê. Một điểm mạnh của Túi Thơm Cà Phê là mùi hương tự nhiên và thú vị. Khi mở gói, một hương thơm cà phê dễ chịu lấp đầy không gian. Mùi hương này mang lại sự cảm giác tươi mới và sảng khoái, và tạo ra một không gian thư giãn và dễ chịu.
1 2