Hữu Cơ | Tự Nhiên | Gia Vị Việt Nam | Gia Vị Nấu Ăn
Muối Và Tiêu Đen Rang, Kèm Lọ Xay Tiêu
Muối và tiêu là hai loại gia vị quen thuộc với hầu hết bữa ăn Việt Nam, cũng như trong các nền ẩm thực trên thế giới.
Với hỗn hợp muối biển và tiêu đen hữu cơ thơm nồng từ The Hồ Tiêu, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn và cay cay được nâng tầm từ những nguyên liệu hảo hạng nhất. Đây sẽ là gia vị bổ trợ tuyệt vời để chấm thức ăn, nêm nếm, hay dùng để pha nước chấm.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Canh tác bền vữngỦng hộ nông sản Việt Sản phẩm địa phương
Thành phần / Vật liệu
- Các gia vị hữu cơ cao cấp: Hồ tiêu, tiêu rừng, hoa tiêu, đại hồi, thảo quả,....Muối biển và muối tre cao cấp
Quy trình sản xuất
- Nguồn hàng tuyển chọn
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 100g
- Kích thước lọ xay: 15 x 5cm
- Thành phần: Muối, tiêu
Ghi chú từ Chus
Sản phẩm là sự kết hợp giữa muối biển Sa Huỳnh giàu khoáng chất kết hợp với hạt tiêu Phú Quốc được trồng hữu cơ và hái thủ công. Chỉ những hạt muối và hạt tiêu chất lượng nhất mới được tuyển chọn, đưa vào trong lọ xay gỗ sang trọng. Nhờ đó, bữa ăn giờ đây không những tràn đầy hương vị mà còn trở nên chất lượng hơn nữa.
Về The Hồ Tiêu
Lora Lê từng là một đầu bếp với thiên phú vị giác. Cô gắn liền với những cây tiêu Phú Quốc từ những ngày thơ ấu.
Xã hội phát triển, thế giới đổi thay, những trang trại tiêu Phú Quốc dần dần biến mất, sinh kế của người dân trên mảnh đất quê hương bị ảnh hưởng. Trước tình hình đó, Lora quyết định thành lập The Hồ Tiêu với mong muốn bảo tồn các trang trại hồ tiêu, đem đến thu nhập cho nông dân địa phương trong thời kỳ mới.
The Hồ Tiêu hướng đến sản xuất các sản phẩm 100% hữu cơ theo hướng bền vững từ khâu trồng trọt đến thành phẩm. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn hỗ trợ phát triển cộng đồng địa phương, đem đến tương lai tốt đẹp hơn cho ngành tiêu Việt Nam.