Nước Mắm Cá Cơm | Muối Bình Thuận | Nước Mắm Cốt Nhĩ | Hương Vị Truyền Thống | Chai Đựng Cao Cấp | Quà Tặng Lý Tưởng
Nước Mắm Cốt Nhĩ Cá Cơm 500ml
Ủ mắm từ những mẻ cá cơm to và tươi với muối biển đặc trưng của vùng đất Bình Thuận, nước mắm Hoàng Gia chỉ đóng chai những giọt nước mắm cốt nhĩ đầu tiên. Việc đó giúp đảm bảo chất lượng và độ đạm hoàn hảo. Không những vậy, với thiết kế bao bì đẹp mắt và sang trọng, sản phẩm còn phù hợp làm quà tặng cho đối tác, người thân và bạn bè.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Nước mắm 100% cốt nhĩ thượng hạng
- Nguyên liệu cao cấp
- Thiết kế sang trọng
- Mùi thơm dễ chịu, vị ngon đậm đà
Thành phần / Vật liệu
- Cá cơm tươi cao cấp với kích thước lớn dạng xuất khẩu
- Muối biển đặc trưng nổi tiếng từ vùng biển Bình Thuận
Quy trình sản xuất
- Ủ chượp 1.5 năm bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm
- Số lượng giới hạn mỗi năm cho thị trường trong nước và xuất khẩu
Xác nhận
- An toàn vệ sinh thực phẩm HACCP
- ISO 22000:2018
- 2 Sao hạng mục Gia vị, giải Vị ngon thượng hạng 2023 do International Taste Institute đặt trụ sở tại Bỉ tổ chức
Đặc tính mô tả
- Thể tích: 500ml
- Thành phần: Cá cơm (75%), muối (25%)
- Độ đạm: 32N
Ghi chú từ Chus
CHUS gợi ý cách làm nước mắm gừng đậm đà:
1. Nguyên liệu:
- 3 thìa nước mắm
- 3 thìa nước lọc
- 1 nhánh gừng băm hoặc giã nhỏ
- 2 thìa đường
- 1 tép tỏi băm hoặc giã nhỏ
- Nước cốt chanh hoặc giấm
- Ớt tươi hoặc bột ớt
2 .Cách làm:
- Cho nước mắm, nước lọc, đường và nước cốt chanh/giấm vào và trộn đều.
- Cho thêm tỏi và gừng.
- Nêm nếm lại cho vừa miệng, gia giảm tỉ lệ nước mắm, nước lọc, đường và cốt chanh nếu cần.
- Cho thêm ớt hoặc bột ớt tùy khẩu vị.
3. Nước mắm gừng ngon khi kết hợp với: Cá hấp, cá chiên, thịt vịt, các món ốc, v.v.
Chú thích
Lưu ý: Sự kết tinh muối, màu sắc nước mắm có thể đậm dần theo thời gian. Đây là hiện tượng tự nhiên của nước mắm truyền thống, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Về Nước mắm Hoàng Gia
Nước mắm Hoàng Gia mang đến cho tín đồ ẩm thực những giọt nước mắm thượng hạng. Thương hiệu mong muốn bảo tồn giá trị truyền thống của làng nghề ủ mắm nơi đây, cũng như giới thiệu tinh hoa Đất Việt ra thị trường thế giới.
Hương vị của nước mắm Hoàng Gia là sự kết tinh của những nguyên liệu tinh túy từ biển cả. Đó là cá cơm tươi cao cấp với kích thước lớn được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng & muối biển đặc trưng nổi tiếng từ vùng biển Bình Thuận. Nước mắm Hoàng Gia được trải qua thời gian ủ chượp trong vòng 1.5 năm bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo được tối đa hoá chất lượng. Không phẩm màu - Không chất bảo quản - Không chất điều vị.
Nước mắm Hoàng Gia chỉ đóng chai nước mắm cốt nhĩ - những giọt nước mắm “chín” đầu tiên với chất lượng cao, tinh túy cùng vị ngon bậc nhất, độ đạm dồi dào. Trong mỗi bể chượp chỉ rút được duy nhất một mẻ mắm cốt nhĩ đạt chuẩn với số lượng không nhiều. Vì vậy có thể nói khi thưởng thức Nước mắm Hoàng Gia là bạn đang thưởng thức những gì tinh túy và tốt đẹp nhất
Không chỉ làm người yêu ẩm thực ngạc nhiên với hương vị tuyệt vời, mà bao bì của nước mắm Hoàng Gia cũng đầy tinh tế và sang trọng. Ngoài việc phục vụ cho những bữa cơm thêm phần ngon miệng, thương hiệu còn hy vọng đây sẽ là món quà đẳng cấp để dành tặng những người quan trọng, đồng thời vẫn đong đầy hương vị truyền thống Việt Nam.