Nước Mắm Cá Cơm | Muối Bình Thuận | Nước Mắm Cốt Nhĩ | Hương Vị Truyền Thống | Chai Đựng Cao Cấp | Quà Tặng Lý Tưởng
Nước Mắm Cốt Nhĩ Cá Cơm 750ml, Nước Mắm Nhĩ Cao Cấp, Nước Chấm Ngon Thượng Hạng, Quà Tặng Đặc Sản, Quà Tặng Đồng Nghiệp
Nước mắm Hoàng Gia được thu từ những mẻ cá cơm tươi và muối biển đặc trưng của Bình Thuận, ủ trong 1.5 năm và chỉ lấy những giọt nước mắm cốt nhĩ đầu tiên. Do đó, nước mắm mang hương vị truyền thống và thơm ngon, sẵn sàng giúp cho mâm cơm gia đình thêm ngon miệng.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Nước mắm 100% cốt nhĩ thượng hạng
- Nguyên liệu cao cấp
- Thiết kế sang trọng
- Mùi thơm dễ chịu, vị ngon đậm đà
Thành phần / Vật liệu
- Cá cơm tươi cao cấp với kích thước lớn dạng xuất khẩu
- Muối biển đặc trưng nổi tiếng từ vùng biển Bình Thuận
Quy trình sản xuất
- Ủ chượp 1.5 năm bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm
- Số lượng giới hạn mỗi năm cho thị trường trong nước và xuất khẩu
Xác nhận
- An toàn vệ sinh thực phẩm HACCP
- ISO 22000:2018
- 2 Sao hạng mục Gia vị, giải Vị ngon thượng hạng 2023 do International Taste Institute đặt trụ sở tại Bỉ tổ chức
Đặc tính mô tả
- Thể tích: 750ml
- Thành phần: Cá cơm (75%), muối (25%)
- Độ đạm: 32N
Ghi chú từ Chus
CHUS gợi ý cách làm nước chấm nem rán siêu ngon:
1. Nguyên liệu:
- 3 muỗng nước mắm Hoàng Gia
- 2.5 muỗng đường
- 2 muỗng nước sôi để nguội
- 2 muỗng giấm
- Ớt, tỏi
2 Cách làm:
- Bước 1:
Lột vỏ tỏi rồi băm nhuyễn.
Ớt rửa sạch, bỏ hạt và băm nhỏ.
- Bước 2:
Cho nước mắm, nước sôi để nguội, đường và giấm vào và khuấy đều cho tan.
- Bước 3:
Cho tỏi, ớt đã băm vào trộn đều là xong.
Lưu ý: bạn cũng có thể cho một chút nước cốt chanh để bát nước chấm có hương thơm tươi mát.
Chú thích
1. Giải thưởng: Tháng 06/2023 Nước mắm Hoàng Gia đã vinh dự được Tổ chức International Taste Institute (ITQT) tại Vương Quốc Bỉ xướng tên cho giải thưởng "The Superior Taste Award 2023 - Vị ngon thượng hạng”. Giải thưởng được quyết định bởi hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia về hương vị chuyên nghiệp. Các thành viên không chỉ đến từ hiệp hội đầu bếp, mà còn là những đầu bếp sở hữu sao Michelin nổi tiếng thế giới.
2. Lưu ý về bảo quản: Sự kết tinh muối, màu sắc nước mắm có thể đậm dần theo thời gian. Đây là hiện tượng tự nhiên của nước mắm truyền thống, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Về Nước mắm Hoàng Gia
Nước mắm Hoàng Gia mang đến cho tín đồ ẩm thực những giọt nước mắm thượng hạng. Thương hiệu mong muốn bảo tồn giá trị truyền thống của làng nghề ủ mắm nơi đây, cũng như giới thiệu tinh hoa Đất Việt ra thị trường thế giới.
Hương vị của nước mắm Hoàng Gia là sự kết tinh của những nguyên liệu tinh túy từ biển cả. Đó là cá cơm tươi cao cấp với kích thước lớn được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng & muối biển đặc trưng nổi tiếng từ vùng biển Bình Thuận. Nước mắm Hoàng Gia được trải qua thời gian ủ chượp trong vòng 1.5 năm bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo được tối đa hoá chất lượng. Không phẩm màu - Không chất bảo quản - Không chất điều vị.
Nước mắm Hoàng Gia chỉ đóng chai nước mắm cốt nhĩ - những giọt nước mắm “chín” đầu tiên với chất lượng cao, tinh túy cùng vị ngon bậc nhất, độ đạm dồi dào. Trong mỗi bể chượp chỉ rút được duy nhất một mẻ mắm cốt nhĩ đạt chuẩn với số lượng không nhiều. Vì vậy có thể nói khi thưởng thức Nước mắm Hoàng Gia là bạn đang thưởng thức những gì tinh túy và tốt đẹp nhất
Không chỉ làm người yêu ẩm thực ngạc nhiên với hương vị tuyệt vời, mà bao bì của nước mắm Hoàng Gia cũng đầy tinh tế và sang trọng. Ngoài việc phục vụ cho những bữa cơm thêm phần ngon miệng, thương hiệu còn hy vọng đây sẽ là món quà đẳng cấp để dành tặng những người quan trọng, đồng thời vẫn đong đầy hương vị truyền thống Việt Nam.