Trà Túi Lọc Cà Gai Leo, Trà Túi Lọc, Trà Thảo Mộc, Không Chất Bảo Quản, Nguyên Liệu Thiên Nhiên, Tốt Cho Gan, Tăng Cường Sức Khoẻ
Cà gai leo là một trong những vị thuốc nam được sử dụng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh liên quan về gan. Tận dụng thổ nhưỡng tự nhiên, Dược liệu thiên nhiên Pù Mát đã trồng cà dây leo và cho phát triển sản phẩm trà thảo dược cà gai leo.
Trà cà gai leo nhìn chung có một số hiệu quả tích cực với người mắc các chứng bệnh về gan. So với việc dùng thảo dược phơi khô thô sơ rồi tự nấu nước uống không thông qua định lượng, thì uống trà dược liệu túi lọc vẫn đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao hơn. Bởi sản phẩm trà túi lọc cà gai leo của Pù Mát được bào chế dựa trên quy trình chuyên nghiệp và đã được phân lượng tiêu thụ theo quy định nên người dùng có thể yên tâm, tận hưởng một tách trà thảo dược thơm ngon, nguyên chất.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy chuẩn kỷ luật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng QCVN 8-2:2011/BYT
- Chủ doanh nghiệp am hiểu và có kiến thức chuyên môn về các loại thảo dược.Sản phẩm 4 sao trong chương trình OCOP
Thành phần / Vật liệu
- Thảo dược quý hiếm
- Trồng và thu hoạch tại vùng thổ nhưỡng đặc trưng
Quy trình sản xuất
- Trồng theo quy chuẩn dược liệu sạch.
- Thu hoạch và đóng gói với tiêu chuẩn chất lượng cao.
- Không chứa phụ gia và tạp chất trong sản phẩm.
- Quy trình sản xuất khép kín được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt.
Đặc tính mô tả
Ghi chú từ Chus
- Nếu bạn muốn dùng có thể dùng thêm một chút mật ong hoặc đường phèn hay đường thốt nốt để gia tăng hương vị. Lưu ý, chỉ nên sử dụng một lượng rất nhỏ.
- Không uống trà để qua đêm.
- Khi tiến hành pha chế trà, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.
- Sử dụng theo liều lượng phù hợp, tránh lạm dùng quá nhiều.
- Nên uống trà túi lọc cà gai leo trước hoặc sau khi uống thuốc tây khoảng 2 tiếng.
Chú thích
- Giữ túi trà ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Nhúng túi lọc vào cốc 100-120ml, đổ nước sôi, đậy kín nắp và đợi khoảng 7 đến 10 phút sau là có thể sử dụng. Mỗi lần dùng 1 đến 2 túi (Ngày dùng 4 đến 6 túi vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều.
- Giữ trà ở bình giữ nhiệt để sử dụng tốt nhất trong ngày.
- Lưu ý ngưng sử dụng ngay nếu có các biểu hiện dị ứng và liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn thêm.
Về Dược liệu Pù Mát
Tâm nguyện của người “bỏ phố lên rừng” Giám đốc Phan Xuân Diện là sản xuất được nhiều sản phẩm dược liệu từ đất rừng huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An) để chữa bệnh cho người dân trong huyện, tỉnh cũng như người Việt; bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho người dân từ những cây trồng của quê nhà.
Tận dụng thế mạnh từ vùng đất giáp ranh với Vườn quốc gia Pù Mát (Nghệ An) được các nhà khoa học đánh giá là kho tàng phong phú về cây thuốc quý, kết hợp với chuyên môn của mình, anh Phan Xuân Diện đã bắt đầu ấp ủ một dự án trồng dược liệu.
Mạnh dạn thay đổi và tích cực sử dụng công nghệ trong trồng trọt, dược liệu thiên nhiên Pù Mát đã “biến” những khu đất hoang thành vùng cây dược liệu có giá trị, chất lượng cao. Các sản phẩm trà dược liệu được đóng gói bằng túi lọc, không chỉ tiện lợi cho người tiêu dùng mà còn mang đến công dụng tuyệt vời từ những cây thuốc có tiếng của Việt Nam.
Vậy nên, có thể nói Dược liệu thiên nhiên Pù Mát không chỉ là nơi mang tới các loại thuốc quý mà còn truyền cảm hứng cho người dân Nghệ An về việc bảo vệ tài nguyên cây thuốc từ chính những cánh rừng quê hương.