- Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm từ Heyday. Mong được phục vụ bạn tốt hơn ở những sản phẩm sau nhé!
Bột Cacao | Sản Phẩm Cacao | Cacao Chất Lượng Cao | Thủ Công | Cacao Việt Nam
Bột Cacao Không Đường Nguyên Chất Thượng Hạng, Túi Giấy
Dòng Cacao Nguyên Chất Thượng Hạng từ Heyday Cacao được chế biến bằng phương pháp lên men tự nhiên và không chứa đường. Sản phẩm có thể dùng để pha nước uống, làm nguyên liệu nấu ăn và đặc biệt là cực kỳ phù hợp cho những ai đang theo chế độ ăn kiêng.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Quảng bá sản phẩm cacao Việt
- Cây cacao được trồng tại Đồng Nai đạt chứng nhận canh tác bền vững UTZ
Thành phần / Vật liệu
- Hạt cacao
Quy trình sản xuất
- Phương pháp lên men truyền thống
Đặc tính mô tả
Thành phần: Bột cacao tự nhiên, bơ cacao tự nhiên
Ghi chú từ Chus
Nếu đang muốn tìm một thức uống giúp bạn tỉnh táo nhưng không quá đậm đặc như cà phê thì cacao là một lựa chọn tuyệt vời. Cacao được ví như hương vị của hạnh phúc. Một tách cacao nóng vào mỗi buổi sáng cho bạn tràn đầy năng lượng và giúp cho tinh thần vui vẻ cả ngày.
Danh mục lựa chọn
1. 100g
2. 250g
3. 500g
Chú thích
1. Cách sử dụng:
- Nóng: Pha 2 muỗng bột cacao nguyên chất 100ml nước ( khoảng 60 độ C). Thêm đường hay sữa đặc theo sở thích. Khuấy đều và thưởng thức.
- Lạnh: Pha 2 muỗng bột cacao nguyên chất với 50ml nước (khoảng 60 độ C). Thêm đường hay sữa đặc theo sở thích. Lắc đều với đá viên và thưởng thức.
2. Bảo quản:
- Bảo quản tại nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời
- Đóng chặt sau khi dùng
- Sử dụng tốt nhất sau 3 tháng mở hộp
Về HeyDay Cacao
Có thể bạn chưa biết, Việt Nam được hội đồng Cacao Quốc tế (International Cocoa Council) xếp vào danh sách nước sản xuất cacao có hương vị tốt hàng đầu thế giới. Mặc dù tiềm năng thị trường lớn, nhưng không phải doanh nghiệp địa phương nào cũng đủ tiềm lực để khai thác. Thấu hiểu được giá trị của hạt cacao Việt, Heyday Cacao ra đời dưới sự dẫn dắt của những người trẻ, với ước mơ đem sản phẩm Việt vươn tầm quốc tế.
Sử dụng phương pháp lên men thủ công, Heyday Cacao đem đến các sản phẩm từ cacao với hương vị nguyên bản. Thương hiệu luôn quan tâm tới chất lượng và sự đồng nhất của các sản phẩm. Do vậy, từ công đoạn thu hoạch đến chế biến đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Các hạt cacao sau khi đã hấp thụ đủ các chất dinh dưỡng và đạt được lượng bơ tự nhiên nhất định sẽ được ủ trong thùng gỗ. Sau đó, chúng sẽ được phơi nắng từ 5 đến 8 ngày, và để nghỉ trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào chế biến.
Ở Heyday Cacao, bạn không chỉ tìm thấy các sản phẩm cacao thơm ngon và chất lượng, mà còn tìm thấy ở đó là sự tâm huyết, nét đẹp văn hóa truyền thống và tận tâm của những con người cống hiến lặng thầm đằng sau thương hiệu này.