Thông tin chi tiết
- Trọng lượng: 100g
- Thành phần: Cacao nguyên chất không kiềm hoá, không sử dụng hoá chất để khử chua, không hương liệu hoặc phụ gia
- Lượng bơ cacao: 100%
Giới thiệu
Hạt cacao rang vỡ, hay còn được gọi là cacao ngòi là những hạt được nghiền từ quả cacao. Sản phẩm từ cacao này sẽ giữ nguyên hàm lượng bơ cacao bên trong, cùng các đặc tính chống oxy hóa và chống viêm vượt trội. Ngoài thưởng thức như topping hoặc nguyên liệu nấu ăn, đây còn là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể.
Ghi chú từ Chus
Danh mục lựa chọn
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về CÔ THỢ SÔCÔLA
Hành trình của Cô Thợ Socola bắt đầu khi Sonie, một nữ nghệ nhân làm socola người Pháp, nhận ra được chất lượng tuyệt hảo của cacao Việt Nam. Vì vậy, cô cùng đứa con tinh thần của mình quyết tâm đem đến cho mọi người những thức quà socola hảo hạng.
Với niềm đam mê chế tác socola thủ công và kinh nghiệm dày dặn trong ngành chế biến thực phẩm, Cô Thợ Chocolate đảm bảo sẽ khiến bất kì ai cũng phải ngạc nhiên vì những hương vị mà mình tạo ra. Đặc biệt, thấu hiểu rằng từng vùng khác nhau sẽ cho ra những vị cacao khác nhau nên trong từng công đoạn, Cô Thợ không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để có thể tạo ra những hương vị mới mẻ, độc đáo. Đồng thời, tại đây còn có thêm lựa chọn socola từ sữa dừa để phục vụ cho người ăn chay.
Tại Cô Thợ Socola, bạn không chỉ tìm thấy những thanh socola và sản phẩm từ cacao nguyên chất hảo hạng, mà còn cảm nhận được sự tận tâm, kỹ lưỡng mà người nghệ nhân bỏ ra trong từng công đoạn làm; chứ không chỉ là một thức quà vặt đơn thuần.