Socola Việt Nam | Bơ Hạt | Nguyên Liệu Địa Phương | Tự Nhiên | Không Chất Nhân Tạo
Bơ Socola Hạt Điều
Bơ socola hạt điều sử dụng hạt điều rang của Việt Nam để tăng thêm độ ngọt béo tự nhiên cho socola. Hạt điều rang xay nhuyễn sẽ tăng độ ngọt béo tự nhiên, cũng như cân bằng vị chua đắng của cacao giúp tổng thể hương vị thêm trọn vẹn để bạn cùng gia đình thưởng thức.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu chocolate và cacao thủ công nguyên chất, chất lượng cao
- Tôn vinh nghệ thuật chế tác socola
- Đánh giá cao hương vị thuần khiết của các sản phẩm nhiệt đới Việt Nam
Thành phần / Vật liệu
- Nguyên liệu từ nông sản Việt Nam
- Sử dụng sữa dừa thay sữa động vật để tạo nên các công thức socola thuần chay
- Không sử dụng hoá chất để khử chua, không hương liệu hoặc phụ gia
Quy trình sản xuất
- Thủ công
Đặc tính mô tả
Thành phần:
- Truyền thống (chứa sữa động vật): Socola, hạt điều rang, bột sữa, dầu đậu nành, đường mía, muối
- Sữa dừa (dùng chay được): Socola, hạt điều rang, bột sữa dừa, dầu đậu nành, đường mía, muối
Ghi chú từ Chus
Socola bơ hạt điều có thể dùng để làm nguyên liệu pha chế: cho một ít socola bơ hạt điều vào sinh tố trái cây thay thế cho nutella hoặc bột cacao, và bạn sẽ có một cốc sinh tố sữa vị socola thật ngon lành và ngọt ngào.
Chú thích
Sản phẩm này chỉ được giao trong nội thành Hồ Chí Minh
1. Hướng dẫn sử dụng:
- Ăn trực tiếp
- Phết bánh mì, chấm trái cây, rưới lên kem hay sữa chua
2. Bảo quản:
Nhiệt độ phòng, không cho vào tủ lạnh để tránh bị đặc lại khó chấm hoặc phết lên bánh mì
3. Hạn sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất, sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp
Về CÔ THỢ SÔCÔLA
Hành trình của Cô Thợ Socola bắt đầu khi Sonie, một nữ nghệ nhân làm socola người Pháp, nhận ra được chất lượng tuyệt hảo của cacao Việt Nam. Vì vậy, cô cùng đứa con tinh thần của mình quyết tâm đem đến cho mọi người những thức quà socola hảo hạng.
Với niềm đam mê chế tác socola thủ công và kinh nghiệm dày dặn trong ngành chế biến thực phẩm, Cô Thợ Chocolate đảm bảo sẽ khiến bất kì ai cũng phải ngạc nhiên vì những hương vị mà mình tạo ra. Đặc biệt, thấu hiểu rằng từng vùng khác nhau sẽ cho ra những vị cacao khác nhau nên trong từng công đoạn, Cô Thợ không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để có thể tạo ra những hương vị mới mẻ, độc đáo. Đồng thời, tại đây còn có thêm lựa chọn socola từ sữa dừa để phục vụ cho người ăn chay.
Tại Cô Thợ Socola, bạn không chỉ tìm thấy những thanh socola và sản phẩm từ cacao nguyên chất hảo hạng, mà còn cảm nhận được sự tận tâm, kỹ lưỡng mà người nghệ nhân bỏ ra trong từng công đoạn làm; chứ không chỉ là một thức quà vặt đơn thuần.