Socola Nghệ Nhân | Cacao Việt Nam | Thuần Chay | Nguyên Liệu Địa Phương | Đa Dạng Hương Vị | Không Chất Nhân Tạo
Kẹo Socola Bonbon Nhiều Vị, Hũ Thủy Tinh, Socola Nghệ Nhân, Cacao Việt Nam, Thuần Chay, Nguyên Liệu Địa Phương, Đa Dạng Hương Vị
Bonbon trong tiếng Pháp có nghĩa là “kẹo”, và socola bonbon chính là những viên kẹo socola ngọt ngào có nhân bên trong.
Bên trong hũ socola bonbon xinh xắn này là socola với 4 loại nhân khác nhau để bạn thỏa thích khám phá. Bên cạnh phần nhân ngon lành từ nguyên liệu địa phương, thành phần socola được nữ nghệ nhân người Pháp giữ đến mức tối giản để tôn lên hương vị nguyên bản. Đi kèm với đó là quá trình làm socola thủ công đầy tì mì, mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy ngọt ngào và mới mẻ khi thưởng thức.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu chocolate và cacao thủ công nguyên chất, chất lượng cao
- Tôn vinh nghệ thuật chế tác socola
- Đánh giá cao hương vị thuần khiết của các sản phẩm nhiệt đới Việt Nam
Thành phần / Vật liệu
- Nguyên liệu từ nông sản Việt Nam
- Sử dụng sữa dừa thay sữa động vật để tạo nên các công thức socola thuần chay
- Không sử dụng hoá chất để khử chua, không hương liệu hoặc phụ gia
Quy trình sản xuất
- Thủ công
Đặc tính mô tả
- Trọng lượng: 120g
- Thành phần: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, sữa dừa, nhân (hạt macadamia/ cam / xoài & chanh dây/mè rang mật ong)
Ghi chú từ Chus
Từng viên kẹo socola bonbon đều được làm bằng tay, không sử dụng socola mua sẵn mà từ hạt cacao nguyên chất giúp đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt vời. Ngoài ra, các viên kẹo còn được đặt trong hũ thủy tinh lịch sự, cực phù hợp làm quà tặng.
Chú thích
Sản phẩm này chỉ được giao trong nội thành Hồ Chí Minh
1. Bảo quản:
Nhiệt độ 10-20°C (trong tủ lạnh hoặc phòng máy lạnh)
2. Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sản xuất
Về CÔ THỢ SÔCÔLA
Hành trình của Cô Thợ Socola bắt đầu khi Sonie, một nữ nghệ nhân làm socola người Pháp, nhận ra được chất lượng tuyệt hảo của cacao Việt Nam. Vì vậy, cô cùng đứa con tinh thần của mình quyết tâm đem đến cho mọi người những thức quà socola hảo hạng.
Với niềm đam mê chế tác socola thủ công và kinh nghiệm dày dặn trong ngành chế biến thực phẩm, Cô Thợ Chocolate đảm bảo sẽ khiến bất kì ai cũng phải ngạc nhiên vì những hương vị mà mình tạo ra. Đặc biệt, thấu hiểu rằng từng vùng khác nhau sẽ cho ra những vị cacao khác nhau nên trong từng công đoạn, Cô Thợ không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để có thể tạo ra những hương vị mới mẻ, độc đáo. Đồng thời, tại đây còn có thêm lựa chọn socola từ sữa dừa để phục vụ cho người ăn chay.
Tại Cô Thợ Socola, bạn không chỉ tìm thấy những thanh socola và sản phẩm từ cacao nguyên chất hảo hạng, mà còn cảm nhận được sự tận tâm, kỹ lưỡng mà người nghệ nhân bỏ ra trong từng công đoạn làm; chứ không chỉ là một thức quà vặt đơn thuần.