Ớt Ngâm | Hương Vị Truyền Thống | Nguyên Liệu Hữu Cơ | Không Chất Bảo Quản | Không Hương Liệu
Ớt Ré Ngâm Mắm, Ớt Thanh Hóa, Hương Vị Tây Bắc, Gia Vị, Nước Chấm
SPICO đã kết hợp hạt mắc khén - linh hồn ẩm thực vùng Tây Bắc cùng mắm cốt của vùng biển Thanh Hóa, để từ đó phổ biến cho mọi người món ớt ngâm dân dã đã có từ xưa của vùng Bắc Trung Bộ này.
Ớt ré là giống ớt lâu đời ở Thanh Hóa, có vị cay rất lớn kèm độ hăng và thơm đến bất ngờ. Sản phẩm sẽ đưa bạn về lại những ngày tháng xưa cũ để thưởng thức hương vị mà ông cha đã từng chế biến.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sản xuất tương ớt lên men, tương cà và ớt ngâm theo phương pháp truyền thống.
- Sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ ngay tại địa phương.
- Tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương
- Chú trọng bảo vệ môi trường
Thành phần / Vật liệu
- Ớt, cà chua, muối, đường, giấm, thảo mộc, rau củ quả,... từ các nông trại canh tác theo hướng hữu cơ
- Không chất bảo quản
- Không chất điều vị
- Không dùng hương liệu nhân tạo
Quy trình sản xuất
- Quy trình khép kín
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 250g
- Thành phần: Ớt ré, tỏi, mắm cốt, mắc khén, lá chanh rừng, giấm gạo.
Ghi chú từ Chus
Cái tên ớt “ré” đến từ độ cay siêu cao, khiến người khác phải kêu lên khi nếm phải. Ớt ngâm là tổ hợp của vị cay, mặn đậm đà của nước mắm, thơm mùi tỏi và các loại gia vị đặc trưng của vùng Tây Bắc Việt Nam. Đây là sản phẩm bạn không thể bỏ qua nếu thích ăn cay và muốn trải nghiệm hương vị đặc trưng Tây Bắc.
Sản phẩm phù hợp để chấm các món luộc, hấp, pha làm nước chấm hoặc làm gia vị nấu ăn.
Chú thích
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm hoặc làm gia vị.
- Hướng dẫn bảo quản: Đóng nắp kỹ sau khi sử dụng. Để ở nơi khô ráo và thoáng mát.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Về SPICO
Ý tưởng tạo ra tương ớt sạch cao cấp từ ớt tươi tại quê hương, thay thế tương ớt công nghiệp đã thôi thúc anh Minh Cương sáng lập ra SPICO. Đến với SPICO, bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thơm ngon và sức khỏe cũng được đảm bảo nhờ nguồn nguyên liệu an toàn, không chứa bất kì hóa chất nhân tạo nào như phẩm màu, chất điều vị, chất bảo quản, v.v…
Với mong muốn bảo tồn và phát huy hương vị tương ớt truyền thống, anh Cương đã tự mình tìm tòi, học hỏi các công thức cổ truyền. Anh đã phải trải qua hàng chục lần nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra được hương vị tương ớt đảm bảo được cái “gốc” như mong muốn nhưng cũng phù hợp với vị giác hiện đại. Tương ớt từ SPICO với đặc trưng là ớt tươi lên men, có hương vị không quá cay, dậy vị và ẩn chứa hương vị “ngày xưa” mà ông cha ta đã từng làm.
Để tạo ra chai tương ớt chất lượng cao thì khâu nguyên liệu phải được tuyển chọn thật kỹ lưỡng. Nguyên liệu làm ra sản phẩm tại SPICO được thu hoạch tại các trang trại canh tác theo hướng hữu cơ và từ các nông hộ ngay tại Thanh Hóa. Như vậy, thông qua việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào, thương hiệu còn đồng thời giúp phát triển kinh tế cho quê hương.
Bên cạnh đó, để giảm rác thải nhựa, sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh để người tiêu dùng dễ dàng tái sử dụng hoặc mang tái chế.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.