Thông tin chi tiết
Nguyên liệu:
- Hạt điều: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, hạt điều rang
- Dừa giòn: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, dừa giòn
- Đen 100%: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía
- Xoài: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, xoài sấy dẻo
- Cacao ngòi: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, hạt cacao
- Cam & cacao ngòi: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, cam sấy dẻo, hạt cacao nibs
- Đậu phộng: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, đậu phộng rang
- Gạo lứt: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, gạo lứt rong biển
- Đen 65%: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía
- Mật ong & mè: Hạt cacao, bơ cacao, đường mía, mè rang mật ong
Giới thiệu
Cô Thợ Socola cho ra mắt những thanh socola đủ vị: từ đắng thơm cho đến ngọt ngào, chua thanh tươi mới. Mỗi thanh socola thành phẩm đều được nữ nghệ nhân người Pháp tỉ mỉ làm bằng tay từ thành phần sạch trồng tại Việt Nam: Cacao ngòi nguyên chất cùng các loại hạt và trái cây địa phương. Nhờ bảng nguyên liệu thuần tự nhiên ấy, cùng kỹ thuật tài tình và tâm huyết của người nghệ nhân - hương vị socola tại Cô Thợ đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm khó tìm thấy ở nơi nào khác.
Ghi chú từ Chus
Danh mục lựa chọn
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về CÔ THỢ SÔCÔLA
Hành trình của Cô Thợ Socola bắt đầu khi Sonie, một nữ nghệ nhân làm socola người Pháp, nhận ra được chất lượng tuyệt hảo của cacao Việt Nam. Vì vậy, cô cùng đứa con tinh thần của mình quyết tâm đem đến cho mọi người những thức quà socola hảo hạng.
Với niềm đam mê chế tác socola thủ công và kinh nghiệm dày dặn trong ngành chế biến thực phẩm, Cô Thợ Chocolate đảm bảo sẽ khiến bất kì ai cũng phải ngạc nhiên vì những hương vị mà mình tạo ra. Đặc biệt, thấu hiểu rằng từng vùng khác nhau sẽ cho ra những vị cacao khác nhau nên trong từng công đoạn, Cô Thợ không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để có thể tạo ra những hương vị mới mẻ, độc đáo. Đồng thời, tại đây còn có thêm lựa chọn socola từ sữa dừa để phục vụ cho người ăn chay.
Tại Cô Thợ Socola, bạn không chỉ tìm thấy những thanh socola và sản phẩm từ cacao nguyên chất hảo hạng, mà còn cảm nhận được sự tận tâm, kỹ lưỡng mà người nghệ nhân bỏ ra trong từng công đoạn làm; chứ không chỉ là một thức quà vặt đơn thuần.