Location:

Nam Từ Liêm District, Hà Nội City

4.96
(52 reviews)
21
Products
On Chus Since: 26/07/2021

Hapaku, an electric herbal aims belts/packs brand from Vietnam was established with an aim to help relieve people with chronic joint pain. Hapaku is a subsidiary brand and was founded by Sen Capital, a brand focused on manufacturing health care products from natural herbs.

Hapaku is the first brand in Vietnam to apply electric heating technology, combined with traditional natural herbs that have been used as home remedies for a long time. Through constant research and testing, Hapaku has perfected a benign herbal formula with high medicinal value. Each product is a tested solution for those who often suffer from muscle and joint pain.

At Hapaku, they believe that health is the foundation for a prosperous lifestyle and strive to develop solutions for better health each day.

Hapaku
484,920 
Hà Nội
Cai Công Hoán
sp chất lượng
Hapaku
966,000 
Hà Nội
Phượng Đặng Thu
Đã mua rất nhiều sản phẩm của shop cho bản thân và còn mua tặng cho người thân nữa nè. Rất tuyệt vời, mùi thơm dễ chịu thư giãn lắm luôn í
Hapaku
1,020,600 
Hà Nội
My Vo
xứng đáng với đồng tiền bát gạo nha
Hapaku
571,320 
Hà Nội
Trịnh Vĩnh Hưng
rất phù hợp cho cái lưng đau yếu của toi
Hapaku
213,840 
Hà Nội
Túi chườm giúp giảm sưng và mệt mỏi quanh mắt, làm cho khu vực này trở nên tươi sáng hơn và giảm thiểu thâm quầng. Tôi cũng thích cảm giác mát lạnh từ túi chườm, làm tôi cảm thấy thư giãn và thoải mái. Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng và không gây kích ứng cho da.
Hapaku
194,400 
Hà Nội
My Vo
Gối êm, nằm ko bị đau cổ. Ngủ một giấc tới sáng, rất thoải mái
Hapaku
189,000 
Hà Nội
Phuong Dang
Rất tốt cho sức khỏe, tan biến mệt mỏi sau những ngày stress
Hapaku
571,320 
Hà Nội
Cam Huy Phong
Giao hàng nhanh
Hapaku
299,000 
Hà Nội
My Vo
gối nằm rất dễ chịu
Hapaku
1,020,600 
Hà Nội
Nhâm Khánh Huy
Đã nhận đc hàng. Shop gói hàng rất cẩn thận. Sản phẩm như hình đăng. Đã dùng thử và rất ưng. Đai bằng điện nên rất tiện lợi. Ngồi làm việc cũng vẫn có thể sử dụng bình thường.
Hapaku
549,000 
Hà Nội
Giả Khắc Tuấn
thơm
Hapaku
961,200 
Hà Nội
Kiên Trung Le
Dễ dùng, có hiệu quả rõ rệt
Hapaku
110,000 
Hà Nội
Chiêm Ngọc Minh
Mùi quế hồi ấm ấm, không nồng. Ngâm chân xong thấy khoẻ người, tối dễ ngủ hẳn í mng ạ. Nếu thích những mùi hương thảo mộc ấm, bạn nên thử loại muối ngâm này nghen.
Hapaku
538,920 
Hà Nội
Cam Huy Phong
Giao hàng nhanh
Hapaku
829,440 
Hà Nội
Giàng Việt Nhi
sp chất lượng
Hapaku
1,058,400 
Hà Nội
This product has no reviews
Hapaku
165,000 
Hà Nội
Hoai Tran
Túi Thơm Cà Phê nhỏ gọn và có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau như trong tủ quần áo, trong phòng tắm, trong ô tô, hoặc bất kỳ không gian nào bạn muốn mang lại mùi hương cà phê. Một điểm mạnh của Túi Thơm Cà Phê là mùi hương tự nhiên và thú vị. Khi mở gói, một hương thơm cà phê dễ chịu lấp đầy không gian. Mùi hương này mang lại sự cảm giác tươi mới và sảng khoái, và tạo ra một không gian thư giãn và dễ chịu.
Hapaku
132,000 
Hà Nội
Phượng Đặng Thu
Mùi hương rất thơm và giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn.
Hapaku
130,900 
Hà Nội
Quoc Bao Nguyen
sử dụng thoải mái
Hapaku
130,900 
Hà Nội
Quỳnh Hương
giao hàng nhanh , túi cầm ngoại quan đã thích rồi, bỏ vào tủ rất thơm ấy
Hapaku
130,900 
Hà Nội
Hoai Tran
Một điểm mạnh của Túi Than Hoạt Tính Khử Mùi Giày là khả năng khử mùi mạnh mẽ. Sản phẩm này sử dụng than hoạt tính để hấp thụ và loại bỏ mùi hôi gây khó chịu từ giày dép. Tôi đã thử nghiệm túi than này trên nhiều loại giày khác nhau và kết quả đều rất tốt. Mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn và giày trở nên thơm mát hơn. Tôi cũng thích tính tiện lợi của sản phẩm. Túi Than Hoạt Tính Khử Mùi Giày dễ sử dụng, chỉ cần đặt túi vào bên trong giày và để nó hoạt động. Nó không cần bất kỳ công đoạn phức tạp nào và có thể được sử dụng nhiều lần. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức cho việc làm tươi mới giày.